เรื่องราวของเรา

สำคัญคุณที่กำลังมีความรักที่งดงาม และกำลังเดินทางเข้าสู่การใช้ชีวิตคู่เต็มตัว เราเชื่อว่านอกจากการมอบความรู้สึกดีที่จริงใจให้กันแล้วการมอบเครื่องหมายแห่งความรักอย่าง "แหวนเพชรแต่งงาน" ก็เป็นอีกครึ่งสิ่งสำคัญ ในการบอกเล่า เรื่องราวความพิเศษของคุณทั้งสองคน

หากคุณเป็นเพียงผู้ที่สนใจในเพชร เราก็ยินดีที่ช่วยคุณบอกเล่าเรื่องราวของคุณผ่าน "เครื่องประดับเพชร" และยินดีที่จะคอยให้คำปรึกษาและคอยบอกเรื่องราวดีๆที่จะทำให้คุณเข้าใจและชื่นชอบเพชรมากยิ่งขึ้น เพชรเป็นสิ่งที่สวนงาม มีประกาย และมีความ เป็นตัวของตัวเอง การสวมใส่เครื่องประดับเพชร จะช่วยเสริมความประกายในตัวคุณได้ และยังบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังเป็นมรดกอันล้ำค่า ที่จะถูก ส่งต่อให้ลูกหลานได้อย่างไม่รู้จบ

การตัดสินใจ

about_02

 

 

ในมุมของผู้บริโภคปัจจุบัน คุณคงจะได้เห็นผู้ค้าเครื่องประดับมากหน้าหลายตา ทั้งรายใหญ่และรายย่อย ทั้งเจ้าใหม่และเจ้าเก่า ทั้งแบบมีหน้าร้านและออนไลน์ รวมไปถึงเทคนิคการตลาดที่เน้นการผลักดันมากขึ้นเพื่อสร้างยอดขาย การแข่งขันด้านราคาที่นำไปสู่การลดต้นทุน ส่งผลให้ผู้บริโภคจำเป็นต้องยอมรับงานคุณภาพระดับรองลงมา ยิ่งนานวัน ยิ่งทำให้ผลงานเครื่องเพชรซึ่งมีรายละเอียดเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแต่ละชิ้น คุณจึงต้องการร้านที่คุณไว้วางใจได้ และยังดูแลคุณ ทั้งก่อนและหลังการขาย ซึ่งเราจะขอยืนยัดอยู่เคียงข้างคุณเสมอ

เราคือใคร ทำไมต้องเรา

 

บริหารงานโดย คุณ เพชรพันปี อภิมหาโชคไพศาล ซึ้งเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับเครื่องประดับเป็นอย่างดี

เริ่มแรกจากการขายหน้าร้านเพียงสาขาเดียว และในปัจจุบัน ได้มีการขยายหน้าร้าน มากขึ้น ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ในปัจจุบัน กำลังรวบรวมทีมงาน เพื่อลุยตลาดออนไลน์ เครื่องประดับทุกชิ้นของ PW-Gems เน้นใช้วัตถุดิบคุณภาพที่สุด และทำราคาเป็นมิตรมากที่สุด เราพิถีพิถัน ในการเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ที่จะทำให้ลูกค้าพึงพอใจ สิ่งที่ทำให้ลูกค้าประทับใจและแนะนำปากต่อปาก ก็คือเรื่องของการบริการที่เป็นมิตร ความซื่อสัตย์ อบอุ่น เพราะเราอยากให้ลูกค้าที่เข้ามาหาเรา ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

นอกเนื่องจากเราจะขายเครื่องประดับแล้ว เรายังเป็นโรงงานครบวงจร ผลิต จัดจำหน่าย ให้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ และเรายังเป็นผู้เชี่ยวชาญในการส่งออกเครื่องประดับ เช่น ประเทศสิงค์โป ออสเตเลีย อเมริกา เป็นต้น เนื่องจากนี้ เรายังการันตรีว่าสินค้าของเรา มีคุณภาพที่ดี และราคาถูกที่สุดในท้องตลาด

about_03

จุดยืนที่เรายึดมั่น

จุดยืนที่เรายึดมั่น


เรามีจุดยืนชัดเจน ในเรื่องความจริงใจต่อลูกค้า เราจะไม่ปล่อยสินค้าที่มี "ตำหนิ" ออกไปนอกร้านเด็ดขาด เราเชื่อความว่า "การมอบสิ่งที่ดีที่สุด" คือความสำเร็จ ความสุขและความประทับใจของลูกค้า คือของขวัญที่เรา ต้องการ มันจึงประสบการณ์ที่วิเศษสำหรับเรา

การรังสรรค์งานออกมาแต่ละชิ้น เราตรวจเช็คงานทุกรอบ ตั้งแต่ขั้นตอนแรก จนขึ้นตอนสุดท้าย เพชรทุกเม็ดจะต้องมีประกาย นอกจากส่งมอบสินค้าให้คุณแล้ว เรายังติดตามงานหลังการขายอยู่เสมอ เพราะเรามองว่า บริการหลังการขาย ก็เป็นส่วนสำคัญ ที่จะทำให้คุณเกิดความสบายใจ และเชื่อมั่นในเรามากขึ้น

ดังนั้น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เห็นความสำคัญของการเป็นตัวของตัวเอง ชื่นชอบความแตกต่างที่มีเอกลักษณ์อย่างเหนือระดับ ชื่นชอบเพชร และเป็นคนใส่ใจในรายละเอียด เราขอต้อนรับคุณเข้าสู่ครอบครัวเดียวกับเราด้วยความจริงใจ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้