การออมเพชร

ออมเพชรง่ายๆ ไม่ต้องใช้บัตรใดๆ


     "หลายคนอยากซื้อแหวนเพชรซักวง แต่เก็บเงินยังไงก็ไม่อยู่ หลายคนกำลังจะแต่งงานอยากจะเตรียมแหวนล่วงหน้า หลายคนอยากให้รางวัลชีวิตตัวเองซักชิ้นแต่ราคาเพชรก็พุ่งขึ้นสูงจนต้องเก็บเงินเพิ่มตลอดเวลา หลายคนอยากได้ชิ้นใหญ่ๆแต่ไม่อยากจ่ายเงินก้อน"

      เชื่อว่าหลายๆท่านมีปัญหาหลากหลายกับการเก็บเงินเพื่อซื้อเครื่องเพชรซักชิ้นเพื่อตัวเอง เพื่อคนรัก เพื่อเป็นสินทรัพย์ในอนาคต เพื่อความภูมิใจในความสำเร็จ เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่น “โปรแกรมออมเพชร PW GEMS” เป็นทางเลือกที่ช่วยให้ท่านสามารถเป็นเจ้าของเครื่องเพชรที่ท่านหมายตาเอาไว้ได้โดยไม่ต้องพบกับความเสี่ยงเรื่องราคาเช่น ราคาทองคำ(ตัวเรือน)สูงขึ้น ราคาเพชรที่มีแต่สูงขึ้นแทบทุกเดือน ความผันผวนของค่าเงิน ฯลฯ โดยท่านสามารถตกลงราคาคงที่ในวันที่เริ่มออมเพชร และราคาจะคงที่ไปจนกระทั่งจบการออมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นใดเพิ่มอีก ไม่ต้องเตรียมเอกสารให้ยุ่งยาก ไม่ต้องตรวจประวัติทางการเงิน ไม่มีดอกเบี้ย ไม่มีค่าปรับชำระล่าช้า


     ตัวอย่างเช่น คุณ กำลังจะแต่งงานในอีก 1 ปีข้างหน้า จึงมาเลือกแหวนแต่งงานสำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวที่กับ PW GEMS มูลค่า 60,000 บาท และเปิดบัญชีออมเพชรระยะเวลา 6 เดือน คุณชำระเงินออมทุกเดือนผ่านธนาคารที่สะดวกเป็นจำนวน 10,000 x 6 เดือน เมื่อใกล้เวลางานมงคลสมรส จึงแจ้งปิดบัญชีการออมเพื่อขอรับสินค้าล่วงหน้า 14 วัน ก็จะได้สินค้าสำหรับพิธีมงคลสมรสที่วางแผนออมไว้ล่วงหน้า

     การออมเพชรกับ PW GEMS เป็นทางเลือกอีทางหนึ่งที่สามารถช่วยให้การออมเพื่อซื้อเครื่องประดับเป็นไปอย่างง่ายดายยิ่งขึ้น ลดความยุ่งยาก และการันตีได้รับสินค้าที่มีคุณภาพสูงแน่นอน ด้วยชื่อเสียงจากการได้รับรางวัลมากมายของ PW GEMS และเป็นร้าน (บริษัท) ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมาย และยังเป็นโรงงานผลิตเพชรในตัวครบวงจร ลูกค้าจึงเชื่อมั่นในเราเสมอมา
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้