1. เลือกแบบแหวนที่คุณชื่นชอบจับคู่กับเพชรเม็ดหลักที่ต้องการ
คุณสามารถเลือกแบบแหวนที่ชื่นชอบได้ด้วยตัวเองจากในเว็บไซต์ของเราหรือจากที่อื่นก็ได้ เพียงแค่คุณมีแรงบรรดาลใจ เราก็ยินดีที่จะช่วยคุณ หลังจากนั้นเมื่อได้แหวนที่คุณต้องการแล้วขั้นตอนต่อไปคือการเลือกเพชรที่จะมีให้เลือกทุกสเปคตามหลัก 4Cs (เรียนรู้ 4Cs) เพชรเม็ดหลักคือการลงทุนที่มีมูลค่าสูงที่สุดในแหวนเพชรหนึ่งวง เพราะฉะนั้นการเลือกคุณภาพเพชรที่สอดคล้องกับความความต้องการและงบประมาณของคุณจึงเป็นตัวแปรสำคัญต่อมูลค่าแหวนเพชรที่คุณสวมใส่

HMW_BD01_1
HMW_BD02_1

 

2. มีแบบแหวนที่ชอบในใจ และต้องการสั่งทำตามแบบ
เสน่ห์ของการสั่งทำแหวนอยู่ที่ความคิดสร้างสรรค์ เพราะเมื่อคุณมีแบบแหวนที่ชอบในใจอยู่แล้ว เช่น หากคุณพบเจอแบบแหวนที่ถูกใจจากในอินเทอร์เน็ต หรือตามสื่อออนไลน์ต่างๆ คุณสามารถส่งภาพตัวอย่างเพื่อให้เราช่วยคำนวณราคา พร้อมรับคำแนะนำจากเราในการปรับดีไซน์หรือเพชรตามความเหมาะสม ก่อนสั่งทำผลงานจริง


3. ออกแบบแหวนเองให้ตรงตามที่คุณต้องการ
คุณอาจมีเรื่องราวความรัก หรือแรงบันดาลใจที่ต้องการบันทึกไว้ในรูปแบบของเครื่องประดับ เปรียบเสมือนเป็นสิ่งเตือนใจให้คุณระลึกถึงเรื่องราวในชีวิตที่น่าจดจำ เพราะเหตุการณ์ความรักที่คุณได้พบเจอนั้นอาจสร้างความประทับใจ จึงจำเป็นต้องบันทึกความทรงจำนั้นในรูปแบบของการสั่งทำเครื่องประดับที่เป็นผลงานสุดพรีเมียม

HMW_BD03_1
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้