เคล็ดลับการเลือกแหวนเพชรเพื่อช่วยให้เพชรของคุณดูใหญ่ขึ้น

article-20210102-01

เคล็ดลับการเลือกแหวนเพชรเพื่อช่วยให้เพชรของคุณดูใหญ่ขึ้น

เทคนิคการเลือกแบบแหวนให้เพชรดูใหญ่ขึ้น
จะซื้อแหวนเพชรทั้งที สาวๆทุกคนก็คงอยากจะได้แหวนเพชรเม็ดใหญ่ๆ ให้ดูสวยโดดเด่นสะดุดตา แต่อาจจะมีงบไม่มากพอ วันนี้เราจะมาแนะนำให้เลือกดีไซน์ของแหวนที่จะช่วยเสริมให้เพชรดูใหญ่ขึ้นกว่าขนาดจริง โดยใช่งบเท่าเดิม รับรองได้ว่า นอกจากจะได้แหวนดีไซน์ถูกใจแล้ว ยังคุ้มค่ากับราคาอีกด้วย

1. ให้เลือกตัวเรือนเป็นทองขาว
เพราะความขาว ความวาวของทองขาวจะดูเนียนและกลมกลืนไปกับเพชร ตัวเรือนทองขาวจึงสามารถเสริมตัวเพชรให้ดูโดดเด่นขึ้นได้

2. เลือกกรกะเปาะแบบ 6 หนามเตย (เลือกเตยขนาดใหญ่)

ดีไซน์แหวนที่มีหนามเตย (ตัวยึดเพชร) 6   อัน นอกจากจะทำให้เราอุ่นใจในเรื่องของความแข็งแรงแล้ว ยังช่วยเสริมให้เพชรดูใหญ่ขึ้นได้อีกด้วย โดยเฉพาะเลือกใช้หนามเตยขนาดใหญ่ เช่นหนามเตยลูกศรหรือหนามเตยหัวใจ จะทำให้ดีไซน์สวยมีเอกลักษณ์ และขับให้เพชรเม็ดกลางโดดเด่นมากขึ้นได้

3. เลือกบ่าข้างที่เรียวลง

อันนี้จะคล้ายเทคนิคการเลือกเสื้อผ้าของสาวๆ ถ้าอยากให้ดูมีทรวดทรงก็ควรเลือกชุดที่กระชับตรงช่วงเอวหน่อย การเลือกแหวนก็เช่นกัน ถ้าตัวเรือนเรียวเล็ก เพชรเม็ดกลางก็จะดูชูโดดเด่นขึ้นมา นอกจากนั้น ดีไซน์ลักษณะนี้ ยังมีส่วนช่วยส่งให้นิ้วของเราดูสง่า ดูเล็กเรียวสวยได้อีกด้วย

4. เลือกตัวเรือนแบบ Halo (มีเพชรล้อมเพชรเม็ดกลาง)

วิธีนี้จะช่วยให้เพชรดูอลังการขึ้นได้อย่างชัดเจน อย่างเช่นเพชรไซส์กะรัต พอล้อมด้วยเพชรเม็ดเล็กๆเข้าไป ก็จะดูใหญ่ขึ้นเหมือนเพชรเกือบ 2   กะรัต และดีไซน์แบบ Halo ยังช่วยให้ลุคของแหวนดูหรูหรามากขึ้น

5. เลือกตัวเรือนทรงโอบล้อมเพชรเม็ดกลาง

วิธีนี้เป็นวิธีช่วยเสริมให้เพชรดูใหญ่ขึ้นได้อย่างเนียนๆ นอกจากนั้นยังสามารถดีไซน์แหวนได้หลายแนว ทั้งแบบสวนเก๋ มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร หรือจะปรับเป็นสไตล์หวานๆก็ทำได้อย่างลงตัว

 


แหล่งที่มา: https://abovediamond.com

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้