ความหมายของแหวนบนแต่ละนิ้ว สื่อความหมาย และช่วยเสริมดวงในด้านใด

article_20201219_04

ความหมายของแหวนบนแต่ละนิ้ว
ก่อนที่จะเข้าเรื่องความหมายของแหวนบนแต่ละนิ้ว อยากให้ทำความเข้าใจกันก่อนว่าการใส่แหวนที่มือแต่ละข้างจะส่งผลที่แตกต่างกันไป โดยการใส่แหวนเสริมดวงที่มือซ้ายจะช่วยเสริมดวงให้คุณตามความหมายของแต่ละนิ้ว ส่วนการใส่แหวนที่มือขวาก็จะให้ผลในทางตรงกันข้าม

ตัวอย่างเช่น ถ้าหากนิ้วนางสื่อถึงการเสริมเรื่องความคิดสร้างสรรค์ การใส่แหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายก็จะช่วยบวกเพิ่มลักษณะตรงนี้ แต่ถ้าหากคุณใส่แหวนที่นิ้วนางข้างขวาก็จะช่วยเสริมด้านการจัดการบริหารและความเป็นระเบียบเรียบร้อยแทนค่ะ
 

1. ใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วโป้ง

การใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วโป้งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณ โดยเฉพาะการสวมแหวนนิ้วโป้งด้านซ้ายที่บ่งบอกถึงความมั่นใจในตัวเอง เป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณอย่างมาก เหมาะสำหรับกรณีที่คุณเป็นผู้บริหาร จำเป็นต้องบริหารคนเป็นจำนวนมาก ก็จะช่วยเสริมบารมีให้กับคุณได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าหากคุณรู้สึกว่าความมั่นใจของคุณอาจทำให้คนรอบข้างอึดอัด และคุณอยากจะมีท่าทีที่ดูเป็นมิตรกับคนรอบข้างมากขึ้น คุณก็สามารถลดความมั่นใจให้อยู่ในระดับสมดุลได้ด้วยการใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วโป้งข้างขวาแทนค่ะ
 

2. ใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วชี้

การสวมแหวนที่นิ้วชี้จะเป็นตัวช่วยในเรื่องของหน้าที่การงานของคุณให้เจริญก้าวหน้า เพราะนิ้วชี้เป็นนิ้วที่บอกถึงการมีเหตุผลและความเป็นผู้นำ โดยควรใส่แหวนที่นิ้วชี้ด้านซ้าย แต่ถ้าหากคุณเปลี่ยนมาใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วชี้ด้านขวา ก็จะเหมาะกับสภาพการทำงานที่ต้องมีกฎระเบียบมากมาย ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถจัดการและอยู่กับกฎระเบียบเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับใครที่มีอาชีพเป็นทนายแพทย์หรือวิศวกรค่ะ
 

3. ใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วกลาง

นิ้วกลางเป็นนิ้วที่แทนความหมายของการตัดสินใจและการควบคุมอารมณ์ต่างๆ ทำให้หากคุณสวมแหวนที่นิ้วกลางข้างซ้าย ก็จะเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับใครที่มีหน้าที่การงานเกี่ยวกับการตรวจสอบและต้องคอยค้นหาจุดบกพร่องของงานให้เจอ เช่นนักบัญชี ผู้พิพากษา หรือตำรวจค่ะ นอกจากนี้ การสวมแหวนที่นิ้วกลางยังจะช่วยปิดช่องว่างระหว่างนิ้วไม่ให้เงินทองรั่วไหลได้อีกด้วยค่ะ
 

4. ใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วนาง

นิ้วนางเป็นส่วนที่แทนทักษะและความสามารถของคุณในแต่ละด้าน โดยการใส่แหวนที่นิ้วนางในแต่ละข้างก็จะมีความหมายแตกต่างกันไป คนที่สวมแหวนนิ้วนางข้างซ้ายจะช่วยเสริมความคิดสร้างสรรค์ทำให้คุณมีไอเดียใหม่ๆออกมาเสมอ ส่วนใครที่ใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วนางข้างขวา ก็จะช่วยเรื่องการจัดการความเป็นระเบียบเรียบร้อยต่างๆให้เกิดขึ้นกับชีวิตค่ะ
 

5. ใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วก้อย

การใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วก้อยจะเป็นการเสริมดวงในเรื่องของการสื่อสารโดยเฉพาะ ใครที่ใส่แหวนที่นิ้วก้อยข้างซ้ายก็จะเหมาะอย่างมากเกี่ยวกับงานที่เกี่ยวกับการสื่อสารโดยตรง ทั้งด้านการขาย การทูต การติดต่อสื่อสาร หรือแม้แต่งานบันเทิง แหวนจะช่วยส่งเสริมให้คนเชื่อถือในคำพูดได้เป็นอย่างดีค่ะ
 


 
ขอบคุณข้อมูลจาก abovediamond.com

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้