2 วิธีง่ายๆเนียนๆวัดไซส์แหวนคนรักอย่างแม่นยำ

Article-20201219-12

1  ใช้สิ่งของที่หาง่ายๆ ในขณะที่แฟนหลับ

นำเชือก หรือ กระดาษที่ความกว้างประมาณ 0.5 ซม. แอบพันรอบนิ้วนางตอนเธอนอนหลับอยู่แล้วนำปากกาขีดเพื่อมาร์กจุดรอบนิ้วเอาไว้ ต่อมาจึงตัดกระดาษตรงรอยมาร์กของเราจะได้กระดาษแผ่นยาวตามรอบนิ้วของเธอ แล้วนำกระดาษนั้นไปวัดกับไม้บรรทัดเพื่อเทียบเป็น เซ็นติเมตร หลังจากนั้นจึงจะสามารถเทียบเป็นไซส์แหวนได้

2  เนียนหยิบแหวนเมื่อเผลอ

ถ้าแฟนของคุณเป็นคนที่ชอบสวมแหวนแล้วล่ะก็ถือว่าเป็นโชคดีของคุณมากๆ เพราะคุณสามารถแอบหยิบแหวนของเธอมาให้ทางร้านวัดไซส์ได้ แต่อย่าลืม! ดูนิ้วที่เธอชอบใส่แหวนให้รอบคอบก่อนนะคะ เช่น เธอชอบใส่แหวนวงนี้ที่นิ้วชี้ หรือนิ้วอื่นๆ เพราะว่าขนาดของแต่ละนิ้วนั้นไม่เท่ากัน เมื่อรู้ว่าแหวนวงนี้ใส่ที่นิ้วไหน ข้างไหน ก็ให้คุณลองประมาณด้วยสายตา ว่าถ้าแหวนวงนี้ไปอยู่ที่นิ้วนางขางซ้ายของเธอแล้ว ควรจะมีขนาดเล็กลงหรือใหญ่ขึ้น  หรือจะวัดไซส์เองจากแหวนวงนั้นก็สามารถทำได้ โดยการนำแหวนไปวางบนไม้บรรทัด เพื่อวัดความกว้างของแหวน โดยให้วัดจากวงด้านในที่อยู่ติดผิวหนัง หลังจากนั้นจึงนำเอาตัวเลขมาเทียบในตาราง

ข้อควรรู้ : ถ้าไซส์แหวนอยู่ก้ำกึ่งระหว่างสองไซส์โดยที่คุณไม่มั่นใจ ให้เลือกขนาดที่ใหญ่กว่าไว้ก่อน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้